ลงทะเบียนรับของฟรี

มีแม่บ้านไหนได้กันแล้วบ้างคะ บ้านนี้นานจนลืมไปแล้วว่าเคยลงทะเบียนไว้😂

ลงทะเบียนรับของฟรี
9 ตอบกลับ

ได้แล้วเหมือนกันคะ ลงตอนท้องได้ตอนคลอดแล้วประมาณ1เดือน

3y ago

บ้านนี้ลงตอนท้องอ่อนๆ ได้ตอนใกล้คลอดนานมากจ้า😂

ลงไปวันที่เท่าไรคะ นี่วันที่7 ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ลงนานมากจนลืมเลยค่ะ

ลงทะเบียนไปแล้วแต่ยังไม่ได่เลยค่ะ

3y ago

รออีกนิดจ้าแม่บ้านนี้ลงตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนใกล้คลอดแล้วถึงได้เหมือนกัน😂

บ้านนี้ได้แล้วค่ะ

3y ago

รอนานจนลืมไปเลยค่ะ

ฮักกี้ใช้ดีมากค่า

3y ago

ต้องลองแล้ว☺️

ได้เหมือนกันค่า😊

3y ago

บ้านนี้ลงไปแล้วยังไม่ได้เลยค่ะใกล้คลอดแล้วด้วย

ได้รับ​แล้ว​ค่ะ​

3y ago

ประมาณ​7วันค่ะ

ใดก็แล้วค้า

3y ago

พิมในกูเกิ้ลได้เลยจ้าแม่ ลงทะเบียนรับของฟรีคนท้อง มีให้ลงเยอะมาก

ได้แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้รอนานมากจ้า