ลงทะเบียนรับของฟรี

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนรับของทดลองใช้บ้างคะ บ้านนี้ลงทุกอย่างเลย ลงเยอะจนจำไม่ได้แล้วอยู่ดีไก็มีคนมาส่งขอ ได้มาหลายอย่างแล้วคะตอนนี้

ลงทะเบียนรับของฟรี
100 ตอบกลับ

ได้เหมือนกันค่ะ แต่กว่าจะได้นานมาก

ลงทะเบียนนานแล้ว ยังไม่ได้เลยจ้า 😭

เคยลงไปหลายเจ้า ใช้ดีทุกอย่างเลยค่ะ

4y ago

จริงค่ะแม่ บางทีมีของมาส่ง ยังว่าอะไรมาหว่า ไม่ได้สั่งของนะ 😂😂

ลงไปแล้วเหมือนกัน นานไหมคะกว่าจะได้

4y ago

นานอยู่คะ แต่ของดีนี่ไม่ได้คะจะได้โลชั่นกัยสบู่เหลวมาคะ

ได้เหมือนกันค่ะประหยัดไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ลงไป2เดือนแล้วยังไม่ได้เลย

4y ago

บ้านนี้ประมาน4-5เดือนได้จ้า

ได้มาเยอะเลยค่ะหลายค่ายมาก🤣🤣

ลงหลายเดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็ลงไว้หลายเดือนมากคะ

ได้หลายอย่างเหมือนกันเลยคะเเม่

4y ago

บ้านนี้ลงครบทุกอย่างแต่ตอนนี้ได้มาแค่3อย่างคะ

บ้านนี้ได้แล้วใช้หมดแล้วค่ะ😁

4y ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดจ้า