ลงทะเบียนรับของฟรี

แม่ๆบ้านไหนลงทะเบียนรับของทดลองใช้บ้างคะ บ้านนี้ลงทุกอย่างเลย ลงเยอะจนจำไม่ได้แล้วอยู่ดีไก็มีคนมาส่งขอ ได้มาหลายอย่างแล้วคะตอนนี้

ลงทะเบียนรับของฟรี
100 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ลงเกือบทุกค่ายจนลืมว่าลงค่ายไหนไปบ้าง เดี๋ยวค่ายนั้นโทรเดี๋ยวค่ายนี้โทร (สอบถามพัฒนาการเด็ก) วันนี้มีค่ายนึงโทรมาจะส่งของขวัญวันเกิดมาให้น้อง (เดือนหน้าครบ1ขวบ)รอลุ้นจ้าว่าจะได้อะไรบ้าง

บ้านนี้ก็ลงทะเบียนไว้ค่ะ ได้สินค้าทดลองใช้มา แพมเพิสยี่ห้อนี้ใช้ดี จนแม่บ้านนี้ต้องซื้อใช้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ได้เบบีเลิฟกับตัวนี้มาคะแต่ยังไม่คลอดเลย😅

ตัวนี้เคยลงแล้วค่ะ ใช้ดีมากๆเลย ไม่อับชื้น กระชับขาแต่ไม่ทำให้บาดต้นขาค่ะ ดีมากๆ

4y ago

บ้านนี้ได้ของเบบี้เลิฟมา2ชิ้น กับแบรนท์นี้มาคะ ยังไม่ได้ใช้เลย

ที่ลงไปเมื่อวานมันขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะ ต้องรอเขาส่งของมาใช่ไหมค่ะ

ลงทุกอย่างเหมือนกันค่ะตั้งแต่นมเด็ก ของใช้ลูก จบด้วยอาหารหมาและแมวค่ะ555

4y ago

555เหมือนกันคะ

ลงไว้หลายอย่างเลยค่ะแต่ได้แค่กระเป๋าเอสมัมและสบู่ยาสระผมจากดีนี่

4y ago

บ้านนี้ก็ลงไว้ครบคะ ได้เบบี้เลิฟ ดีนี่แล้วก็ตัวนี้คะ

บางทียัง งง ตอนรับของเลยค่ะ คือนานลืมไปเลยว่าเคยลงทะเบียนไว้

4y ago

🤣🤣🤣เหมือนกันคะลงไว้จำลืม ลงไว้หลายอย่างด้วยคะ

ของบ้านนี้ลงไว้ตั้งแต่3เดือนตอนนี้8เดือนพึ่งได้ของจ้า

4y ago

ใช่คะลงไว้นานมาก

ได้แล้วค่ะ แต่ไม่โอเคผ้าอ้อมซึมซับไม่ดีเลย เปียกชื้น

4y ago

ยังไม่ลองใช้เลยคะ

ลงแล้วคะ แต่ยังไม่ได้รับเลย นานแค่ไหนถึงจะได้รับคะ

4y ago

3-4เดือนคะถ้าจำไม่ผิด ลงจนลืม🤣