ทีมก.พ67แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกน้อยบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรู้เพศลูกน้อยบ้างแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ รู้ตั้งแต่18 วีคค่ะ แต่หมอยังไม่กล้าคอนเฟิร์ม มาคอนเฟิร์มนัดล่าสุดค่ะ ตอน29+6วีค ตอนนี้30+5วีคแล้ว

ผู้หญิงค่ะ แต่หน้ายังไม่ได้เห็นเต็มๆเลยค่ะ น้องปิดหน้าเก่งมากค่ะ 555

ซาวตอน20wคุณหมอบอกน้องน่าจะเป็นผช.80%20% ซาวเมื่อวาน30wได้ผู้ชายค่า🥰

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ รู้ตั้งแต่ตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ

ได้ลูกสาวค่า รู้ตอน 13week คุณแม่ตรวจ Nipt เลยได้ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ😅รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย

บ้านนี้33วิคแล้วยังไม่ทราบเหมือนกัน รอลุ้นวันที่26ค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15wค่ะ เป็นแฝด หญิง

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ 31+1 วีค