ทีมก.พ.39+3

มีใครคลอดแล้วบ้าง

10 ตอบกลับ

38+1ผ่าคลอดจันทร์นี้เเล้วค่ะ เเต่ละคืนตอนนี้เเทบจะนอนไม่ได้เเล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอวไปหมดเลยค่าาา

39+6รอคลอดธรรมชาติก่อนจ้าถ้าน้องไม่แตกค่อยว่ากัน

39+ 6 จร้า 23 หมอนัดกะตุ่นค่ะ ถ้าน้องม่ออก

4y ago

ตอบกลับด้วยมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างแม่ๆจ่า

คลอดแร้วจ้าผ่าคลอด4ก.พ.64

กำหนดคลอด22ยังเงียบกริบ

4y ago

คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วค่ะ คลอด14/2/64

40wแล้วคะยังไม่คลอดเลย

4y ago

เป็นเพราะอะไรทำไมเราคลอดช้ากว่าเพื่อนพรุ่งนี้ก็จะ40สัปดาแล้ว

39 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เพราะอะไรเราคลอดช้าอยากอุ้มแล้ว

คลอดกันรึยัง

40wยังเฉย