เจ็บจิมิเวลาเดิน

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกเจ็บจิมิบ้างคะเวลาเดินหรือนอนแล้วพลิกตัวท้องได้34วีคคะ

13 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บมาตั้งแต่ท้องได้สามเดือนแล้ว ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ก่อนท้องเราเป็นคนยกของหนักรึป่าว ตอนนี้35w ปวดมากกว่าเดิมอีกคะ