ฉีดยาระงับคลอด

แม่ๆที่เคยฉีดยาระงับกว่าจะคลอดอีกนานเลยมั้ยค่ะบ้านนี้พึ่งโดน34วีคคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดน34wค่ะ ตอนนี้37+4w มีแค่เจ็บเตือนๆ แต่วันนี้มีมูกใสๆมาด้วย รอลุ้นแล้วค่ะ

ฉีดตัวนี้คะ ตั้งแต่20วีค จนถึง36วีค ฉีดทุกอาทิต ตอนนี้33วีค เหลืออีก3เข็มจ้า