สอบถามหน่อยคะ

พอดีมีแบบนี้ออกมาคืออะไรหรอคะเมื่อคืนก็มีอาการเจ็บท้องแบบจี้ดๆแล้วก็หายแล้วก็เจ็บอีกแบบนี้คือจะคลอดแล้วใช่ไหมคะอายุครรต์34วีคคะ

สอบถามหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+2เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาถ่าย มักจะออกมา

3y ago

น่าจะตกขาวค่ะ บ้านนี้รอดูอาการเหมือนกันค่ะ

ตกขาวค่ะ