เจ็บจิมิเวลาเดิน

แม่ๆบ้านไหนรู้สึกเจ็บจิมิบ้างคะเวลาเดินหรือนอนแล้วพลิกตัวท้องได้34วีคคะ

13 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะแต่ไม่แน่จัยว่าเป็นเพราะนั่งเรือรึป่าววันนั้นคลื่นแรงกระแทกแรงด้วยก่อนจะไปนั่งเรือยังไม่เจ็บหลังจากวันนั้นมาเจ็บตลอด เวลาลุกเดินพลิกตัวเวลานอน เจ็บโหนกจิมิ😊 #31w/1d

7mo ago

✌✌

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บมาตั้งแต่ท้องได้สามเดือนแล้ว ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่ก่อนท้องเราเป็นคนยกของหนักรึป่าว ตอนนี้35w ปวดมากกว่าเดิมอีกคะ

เพิ่งเริ่มทีอาการวันนี้เลยค่ะ เจ็บต้องเดินช้าๆลุกช้าๆ พลิกตัวทีเจ็บจี๊ด 33วีค

เจ็บตั้งแต่32ตอนนี้38+5ยังเจ็บเชิงกรานอยู่เลยค่ะแค่พลิกตัวก็เจ็บค่ะ

แม่บ้านนี้ค่ะเจ็บจิมิมากเวลาลุกหรือเดือนหรือนอน ต้องจับด้วย😂

เป็นตั้งแต่ 26wเลยค่ะ ตอนนี้ 34w ก็ยังอาการเหมือนเดิม 🥲✌🏻

เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาพลิกตัวเวลาเดินเจ็บหน่วงตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บมากตอนนอน

เหมือนกันค่ะ บางเวลา

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่