36วีค+2

แม่ๆบ้านไหนรู้บ้างค้ะ พอดีตอนเช้า นอนยุดีๆก้มีน้ำไหลออกมา ตอนแรกก้นึกว่าฉี่ไหล. แต่ดมกลิ่นก้ไม่ใช้ไม่มีเจ็บท้องไรด้วย ออกมานิดเดียวเหมือนตอนขำแล้วฉี่เล็ดแฟนบอกว่าคงไม่เป็นไรหรอก ตัวแม่นี้กังวลมากค่ะ ต้องหาหมอมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลใจก็ควรไปพบคุณหมอนะคะแม่ เผื่อเป็นน้ำคร่ำรั่วอะไรพวกนี้ ถ้าไม่ใช่เราก็จะได้สบายใจนะคะ