36+2

คลอดแล้ว 36+2 วีค 2960กรัม ค่ะ ?

21 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ คลอดไวน้องแข็งแรง นิกำหนดคลอด14กันยา แต่ อยากหน้ามากเลย ทนไม่ไหวแล้ว😂

คลอดไวจังค่ะคุณแม่ มีเคล็ดลับบ้างไหมคะ กำหนดคลอด6กย แต่อยากคลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่..ถือว่าน้ำหนักน้องดีมากๆค่ะ🤗ไม่ต้องเข้าตู้อบ

เรา36+1 ปวดเตือนทุกวัน ท้องแข็งทุกวัน อยากแตกแล้วคะเดินไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยจ้า ตอนหมอซาวด์น้ำหนักตรงกับคลอดจิงไหมค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 37+3ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

น้องต้องอบไหมค่ะแม่มีอาการแบบไหนค่ะถึงคลอด

5y ago

ม่อบค่ะแข็งแรงดี น้ำคล่ำไหลค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด2ซ. หมอเลยให้ยาเร่งคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้ำหนักน้องดีมากเลย💕💕

อยากออกบ้างจัง แม่มีวิธีอย่างใงบ้างคะ

คุณแม่ปฎิบัติตามกฎด้วยนะคะ