อีแม่อึดอัดมากอยากแตกแล้ว36วีค2วันกำหนดคลอด31พฤษภาคม มีใครอึดอัดเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

36วีค2วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6อึดอัดมากค่ะ บวมทั้งตัวแล้ว ร้าวก้นปวดเอว เดินนิดหน่อยก็เจ็บเท้าแล้ว น้องกลับหัวตั้งแต่31wแต่ไม่มีอาการว่าจะออกเลยค่ะ วันที่8นี้หมอนัดประเมินแล้วว่าจะได้ผ่ามั้ยเพราะน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ

37w ขึ้นไปจะดีกว่านะคะแม่ ให้น้องได้ฝึกขยายปอดมากกว่านี้หน่อย ใกล้คลอดละคะสู้น้า