มีใครเป็นบ้างไหมคะ

พอดีตอนเช้า ไปส่งแฟนทำงานค่ะ แล้วรู้สึกว่ามีน้ำอะไรไหล พอดูที่กางเกงเป็นเลือดค่ะ อยู่ๆก็ไหล อันตรายไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ อันนี้ท้องที่ 2 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีใครเป็นบ้างไหมคะ
11 ตอบกลับ

อันตรายมากเลยค่ะแม่.รีบไปหาหมอน่ะค่ะ.คนท้องจะไม่มีไหลออก..ถ้าเลือดออกเป็นสัญญาเตือนว่า.อันตรายน่ะค่ะ✌🏻🩷

ไปพบแพทย์หรือยังคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ❤️

รีบไปพบแพทย์นะคะคุณแม่ อันตรายไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ขนาดนี้แล้ว แม่ควรไปหาหมอนะคะ เลือดออกเยอะมากเลย

ผิดปกติค่ะต้องรีบหาหมอดูว่าน้องเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ขับรถตกหลุมรึป่าว ไปหาหมอด่วนๆ

รีบไปพบเเพทย์เลยคะ

อันตรายหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

กี่วีคเเล้วคะ

2mo ago

ไปหาหมอรึยังคะ ปลอดภัยมั้ย