รกเกาะต่ำ18วิคแล้ว

แม่ๆบ้านไหนรกเกาะต่ำบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้างบ้านนี้18วิค ปวดบวมอวัยวะเพศ ทั้งที่งดร่วมเพศต้องแต่ต้องครรถ์ท้องเเข็งบ่อยร่วมด้วย คุณหมอต้องฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เล่าสู่กันฟัง มันเป็นปกติของภาวะรกเกาะต่ำรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามพักผ่อนไม่เคลื่อนไหวเยอะนะคะต้องระวังตัวเองให้มากๆด้วย

อย่าเดินเยอะนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ใช่ค่ะคนก่อนก้อคลอดก่อนกำหนด