น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนยิ่งใกล้คลอดน้ำหนักลดบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นทั้งหมดประมาณ 13 กิโล แต่ว่าตั้งแต่ 34-35W น้ำหนักแม่คงที่ไม่ขึ้นเลย คุณหมอสั่งตรวจคลื่นหัวใจทารกทุกอาทิตย์เลยค่ะ (กลัวน้องไม่โต) แต่คลื่นหัวใจน้องปกติดี ผ่าคลอดตอน 37W กว่าๆ น้องออกมาปกติดีค่ะ