น้ำหนักลด32w

น้ำหนักลด32w น้ำหนักลด มีอาการเวียนหัว บ้านหมุน คลื่นไส้อาเจียน ทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด มีภาวะเลือดซีด ตอนนี้ร่างกายอ่อนเพลียมากๆ ปวดขาปวดหลังมากๆ #ใครมีประสบการณ์ กังวลมากกลัวน้องออกมาน้ำหนักน้อย กลัวว่าสารอาหารจะไม่ถึงน้อง

น้ำหนักลด32w
6 ตอบกลับ

หาหมอหรือยัง​คะ​ อาจครรภ์​เป็น​พิษ​เหมือน​เคยอ่านเจอที่ว่าบ้านหมุน​ ปรึกษา​หมอ​เลยนะคะใกล้​คลอด​แล้ว​คะ​

3y ago

ปรึกษาแล้วค่ะ ตอนนี้มีภาวะเสี่ยงอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำหนักลงค่ะ32w จาก60ลงมา59

3y ago

ไม่ต้องกังวลนะแม่ ทำใจให้สบาย บ้านนี้ก็มีภาวะซีดเหมือนกัน กินเท่าที่กินได้นะแม่ขอแค่กิน

หาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

3y ago

ค่ะแม่

คุณแม่ไปหาหมอมาหรือยังคะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ เป็น ร.พ.รัฐ หมอบอกว่าเป็นผลข้างเคียงจากภาวะเลือดซีดค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

3y ago

หาเรียบร้อยแล้วจร้าแม่

จร้า