30w5วันแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่คะ เราเป็นแม่ค้าขาย ลูกชิ้น ขับรถพ่วงข้างขาย ทุกวันนี้ก้ยังขายยุ เหนื่อยมากปวดขาปวดหลัง ทรมานสุดๆ จะหยุดภาระก้เยอะ หาคนเดียวไม่พอจ่าย. บ้างที่ก้กลัวนะแต่ทำไงได้

30w5วันแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้27วีคแล้ว ก็ยังทำงานค่ะ เหนื่อย ง่วงมาก แต่ก็ต้องมาทำ

ทำค่ะ ตอนคลอดกำลังจะเตรียมตัวไปทำงานอยู่เลยค่ะ แต่แตกก่อน 555 ตอนตี 4

บ้านนี้ 36 W ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ ขับรถมาทำงานเองทุกวัน เลยจ้า สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้ทำงานถึง 37 วีคค่ะ พอลาคลอดได้ 1 สัปดาห์ น้องก็คลอดเลย

30+5 เท่ากันเรยค๊​ แต่แม่บ้านนี้ม่ได้ทำงานค๊​ เลี้ยงแค่ลุก

31 วีค ค่ะ ยังทำงานทุกวันค่ะ เหนื่อย ปวดหลัง แต่ก็ต้องทนค่ะ

ทำอยู่ค่ะ ภาระเยอะเหมือนกัน ทุกวันนี้เหนื่อยมาก

เรา 36+ยัง ไปสอนหนังสืออยู่จ้า ตอนนี้คลอดแล้วสบาย

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก้คงต้องทำงานยันคลอดเลย

สู้ๆนะคะ คุณแม่เก่งมากๆๆเลยค่ะ ✌️✌️✌️