30w5วันแล้วจ้า

แม่ๆบ้านไหนยังทำงานอยู่คะ เราเป็นแม่ค้าขาย ลูกชิ้น ขับรถพ่วงข้างขาย ทุกวันนี้ก้ยังขายยุ เหนื่อยมากปวดขาปวดหลัง ทรมานสุดๆ จะหยุดภาระก้เยอะ หาคนเดียวไม่พอจ่าย. บ้างที่ก้กลัวนะแต่ทำไงได้

30w5วันแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

32wก้อยังทำงานทุกวัน ขี่มอไซทุกวันค่ะ

ตอนนี้34wยังทำงานอยู่ กะว่าจะทำถึง37w

เราทำอยู่ค่ะ และจะทำจนคลอดเลย

สู้คะแม่ ระมัดระวังด้วยคะ

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​เพื่อ​ลูก​

ตอนนี้23wยังทำงานอยู่ค่ะ!!

แม่บ้านนี้ก็ยังทำยุค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เก่งมากคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌