ลูกชิ้น

แม่ๆ ท้องกินลูกชิ้นกันรึป่าวคะ?

16 ตอบกลับ

ทานบ้าง พอหายอยากค่ะคุณแม่ แล้วทานในปริมาณที่ไม่เยอะ ซื้อลูกชิ้นที่ได้มาตรฐานจากแหล่งที่เชื่อถือได้นะคะ

กินได้ค่ะ เเต่ลูกชิ้นมีสารบอเเลคเยอะ ไม่ควรกินมาก เเค่นานๆที พอค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยของพวกนี้มีสารกันเสียไม่ค่อยมีประโยชน์

ไม่ทานเลยค่ะ สงสัยลูกคงไม่ชอบ ปกติก่อนท้องแม่ชอบมาก

กินจ้าแต่อย่ากินเยอะนะคะเพราะในลูกชิ้นมีสารอยู่จ้า

กินค่ะ อยากก็กินนานๆที ไม่ได้กินบ่อยทุกวันค่ะ

กินค่าา ชอบมากกกก ชอบสุดๆๆๆ

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะ

กินทุกวันค่ะ ชอบ

ทานค่ะ แต่นานๆทาน