แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้กันมั้ยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้กันมั้ยค่ะ!! ท้องเสีย ปวดทั่วท้อง ปวดแสบหน้าอก😫 แล้วมีวิธีบรรเทาอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ไปก่อนค่ะ ถ้ายังไม่หยุดถ่ายหรืออาการหนักให้ไปหาหมอค่ะแม่

จิบเกลือแร่บ่อยๆงดอาหารรสจัดนะค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะค่ะ☺️

หาหมอค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ☺️