ปวดทั่วท้อง

แม่ๆคนไหนเคยปวดทั่วท้องแบบนี้ไหมคะแบบบิดๆทั่วเลยท้องแข็งปั้นบ่อย 36+5วีคค่ะ

ปวดทั่วท้อง
5 ตอบกลับ

เมื่อคืนปวดแบบนี้ปวดไม่หายประมาณ40นาทีแต่อายุครรภ์แค่36วีคไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซ็นค่ะ แล้วปวดท้องทั้งคืนแต่ตรวจปากมดลูก7รอบแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยได้กล้บบ้าน แม่ลองไปหาหมอดูนะอายุครรภ์คลอดได้แล้ว

2mo ago

ปวดร้าวหลังลงที่ตูดเลยแม่

นึกว่าเราเป็นคนเดียวกับอาการปวดบิดๆทั่วท้อง เราก็อธิบายไม่ถูกไม่รู้ว่ามันคือปวดอะไรแต่เป็นบ่อยมากค่ะ36+1

2mo ago

บ้านนี้ไปมาแล้วค่ะมดลูกเปิด1เซนตอนนี้37วีคแล้ว🤣แต่กลับบ้านดูอาการเอาค่ะ

เราก็เป็นค่ะได้นอนรพ.4วันแล้วเพราะไม่ครบ37วีคหมอไม่อยากเร่งคลอดให้ปากมดลูกเปิดค้างอยู่3เซนค่ะ🥹

2mo ago

แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะปวดตรงไหนบ้างคะอาการเป้นไงบ้าง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2mo ago

บ้านนี้เริ่มมีอาการปวดแบบนี้เหมือนกันค่ะ 35วีค เอง

สู้ๆ ค่ะแม่

2mo ago

เป็นแค่เจ็บท้องหลิกค่ะแม่555✌