ตั้งครรภ์12สัปดาห์

มีอาการปวดท้องเกร็งมากๆปวดท้องบิดๆ ปวดทั่วท้อง มีปวดจี๊ดบ้าง เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆปวดเกร็งมากๆไม่ดีนะคะแม่ แต่ถ้าปวดหน่วงๆเหมือนประจําเดือนจะมามดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ