แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ปวดหน่วงๆปวดขา ปวดไปหมดเลยคะ บางทีนอนตะแคงซ้ายก็ปวด ปวดจนนอนไม่หลับ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ 35+4 วิคแล้วคะ

19 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ36+3'นอนไม่ค่อยหลับบางทีนอนๆอยู่ก้อตื่นตอนช่วงตี2ตี3ล้ะก้อนอนไม่หลับอีกเลยถึงหลับก้อหลับๆตื่นๆได้นอนแค่ไม่กี่ชั่วโมงเองง่วงแต่กว่าจะหลับได้ไม่เที่ยงคืนก้อตี1ล้ะมาตื่นช่วงตี2ตี3ล้ะก้อหลับๆตื่นๆตี4ครึ่งก้อตื่นลุคขึ้นไปทำกับข้าวให้แฟนไปทำงานกว่าทำอะไรเสร็จก้อตี5เกือบ6โมงเช้านอนน้อยล้ะก้อปวดหัวยาก้อกินไม่ได้เป็นแบบนี้กลัวเวลาคลอดจะลำบากกลัวจะไม่มีแรงเบ่งกลัวจะได้ผ่ามากเลยค่ะ

เป็นค่ะปวดหน่วงเวลาพลิกตัวตะแคงซ้ายขวา นี่แหล่ะคะ ร้าวไปหมด นี่แค่ 7 เดือนเองน่ะคะยังนอนยากเลยคะ กว่าจะหลับ เที่ยงคืนขึ้นไปอ่ะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็น 35+4 wเหมือนกัน กำหนด 2กันยา แต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนกำหนดกลางเดือนสิงหา ปวดร้าวท้องน้อยมาก เดินจะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34w2d. ถามคุณหมอเมื่อวาน คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของคนใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนมีอาการเจ็บเตือนๆด้วย นอนทีร้าวทั้งตัว 35+5 😥😥

เหมือนกันคะจนอยากคลอดเลยปวดทรมานนั่งทีโอ้ยนอนทีโอ้ย35+2คะ

เป็นเหมือนกันจ้า 35+6คะ กำหนดคลอด1กันยายน คะ

เป็นเหมือนกันคะ 36+5week ผ่าคลอด15สิงคมคะ

ขอบคุนแม่ๆมากๆน่ะคะ😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ