37วีคแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ กำหนดคลอด 24สิงหา ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ อิอิ

37วีคแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง33วีคท้องแข็งบ่อยจนหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ตอนนี้36+1แล้วยังไม่คลอดเลย😂กำหนด2กันยา

2y ago

สู้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ..ปวดร้าวเจ็บเตือนมีน้ำขาวๆไหลออกมาเรื่อยๆตอนนี้คือหน่วงมากๆเลยจ้า..

บ้านนี้ปวดหน่วงๆท้องปั้นแข็งแร้วก็หายมีตกขาวไหลตลอดทั้งวันเลยค่ะกำหนด24สิงหาเหมือนกันจ้า

2y ago

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้39+1แล้วค่ะกำหนด12สิงหายังเงียบอยู่เลย ไม่มีอาการเตือนไดๆเลยค่ะ สงสัยน้องไม่อยากออก😂

2y ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะแม่

บ้านนี้28สิงหา. เจ็บเตือนหลายรอบแร้วค่ะ. แอบลุ้นว่าต้องแตกก่อนกำหนดแน่เลย. ตอนนี้37วีคค่ะ

36+2 เงียบยูเรย แรกๆเหมือนจะออก พอใกล้กำหนดคลอดไม่เห่นมีวี่แววจะออกเรย555

36+6 ค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่ 32 แล้ว ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาเหมือนมีอาการปวดเตือนเริ่มมาบ้างแล้วค่ะ

11สิงหาค่ะยังปากมดลูกเปิด1เซนได้11วันแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

24สิงหาเหมือนกันเลยค่ะแม่เจ็บตรงหัวหน่าวเวลานอนเปลี่ยนท่าค่ะ