37วีคแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนรึยังค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ กำหนดคลอด 24สิงหา ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ อิอิ

37วีคแล้วค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบแตกเเล้วจ้ากำหนดคลอด22สิงหาแตกจริง5สิหา

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ๆสู้ๆคลอดง่ายเลี้ยงง่ายทุกคนค่ะ

39+3แล้วบ้านนี้ยังเงียบกริบยุเลยแอบกังวนยุกำหนด10สิงหานี้เอง

2y ago

อยากคลอดเองมากกว่าแต่หมอนัดก่อนคลอดวันที่8นี้เอง

36 6w มีแค่ท้องแข็งค่ะ นัดผ่า17 สิงหาแล้ว ลูกสาววววว

36+2w มีแค่ท้องแข็งจ้า ไม่มีเจ็บเตือนบ้างเลย

บ้านนี้25สิงหาจ้า มีแต่ปวดหลังหน่วงลงก้น

32วีคแล้วคร้า.ปวดเมื่อยน่องขามากก

39+3แล้วค่ายังเงียบอยู่เลย5555

39+2กำหนด11สิงหา เงียบกริบเลยค่ะ

2y ago

คลอดเองค่ะ

37w5บ้านนี้เงียบกริบเรยค่ะ

ของเรา39สัปดาห์​4วันคลอด