38+2 วีค กำหนดคลอด24เมษา

มีแม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนแล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออกมาบ้างไหมคะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ยอมออกมาสักที

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว เดินก็เยอะ อึดมากลูก ยังไม่ยอมออก แม่เหนื่อยแล้ว🥹 39+2 ✌️

4w ago

สู้ไปด้วยกันค่ะ น้องยังไม่อยากออกมาค่ะแม่ สงสัยติดใจอะไรในท้องแน่ๆ ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

4w ago

สงสัยน้องยังไม่อยากออกจริงๆค่ะแม่ บ้านนี้วันนี้หมอให้กลับบ้านค่ะ นอนรพ.มา2คืนไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ