ทีมสิงหา

กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่คลอดก่อน 8 สิงหา อายุภรรค์ 37+5 ภูมิใจได้เจอเจ้าตัวน้อยหลังจากที่รอคอยมา ความเจ็บปวดที่ไม่สามารถอธิบายได้

ทีมสิงหา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ. บ้านนี่. นอนเจ็บท้องอยู่เลยคะ. เจ็บแต่ไม่ถี่. เลยไม่กล้าไปโรงบาล. เดียวโดนเขาไล่กลับมาเหมือนเมื่อเช้าอีก. 😅😅 กำหนด 15 สค.

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รออยู่ค่ะ 😂