ตกขาว

เป็นตกขาวเยอะมากเลยค่ะ บางวันจะออกเขียวๆเลย ไปหาหมอมาแล้ว หมอให้ยามากิน กับยาสอด แต่ไม่กล้าสอด เพราะไม่เคยใช้ นี้หลายวันแล้ว ยังไม่หายเลย วันนี้คิดว่าจะลองใช้ยาสอด จะไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องใช่ไหมค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 35w3d แล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่สอดยานี่แหละ ตัวอันตรายเลย เพราะตกขาวสีเขียวคือการติดเชื้อ ไม่ดีกับตัวเด็ก รีบสอดยาเลยค่ะ จะได้หาย