ลูกน้ำลายเหนียว พาไปหาหมอ หมอให้ยามากิน อยากรู้ว่าน้องกินยาได้ไหมค่ะ เป็นยาน้ำ

1 ตอบกลับ

งงกับแม่นะเนี่ย ไปหาหมอ หมอจ่ายยามา แล้วมาถามคนอื่นว่าน้องกินยาได้ไหม ทำไมไม่ถามหมอล่ะคะ หมอเรียนมา