สามีเห้นแก่ตัว

แม่ๆบ้านไหนมีสามีเห้นแก่ตัวบ้างคะ สามีเราเห้นแก่ตัวมาก เอาง่ายๆว่าตั้งแต่เราท้องก็ไม่ค่อยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย ขนาดเราท้องแก่8เดือนยังใช้เรา ทำนู้นทำนี้ ใช้ไปซื้อของให้บ้าง อะไรที่ทำเองได้ไม่ทำ ใช้แต่เรา เวลาเราพูดอะไรนิดหน่อยก็ด่าเราด้วย คำหยาบๆ บ้างทีเราก็แอบร้องไห้คนเดียวตลอด ทุกวันนี้ บอกกับตัวเอง ว่าอดทนๆเพื่อลูก

68 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีเอาใจมากขึ้นสามเท่าเลยดูแลดี งานบ้านเบาๆเราก็ทำน้ะช่วยๆกัน เราใช้ไรเค้าทำหมด ทั้งที่เค้ามีงานประจำด้วย

บ้านนี้ ต้องทำทุกอย่าง เพราะยังมีลูกคนโต ถ้าเราค่อยให้เขาช่วย ลูกคงอด ทุกวันนี้9เดือนแล้วยังขับรถไปซื้อของเองเลย

ขนาดวันนี้เก็บบ้านทำทุกอย่าง แก้วแตกลื่นบาดมือมีแผลเต็มแขนยังไม่สนเลยค่ะ ทั้งทีเราก็ท้อง

3y ago

รอคลอดก่อน555

อย่าอดทนเพื่อลูกเลยนะคะ เป็นเราเราก็ไม่อยากเห็นแม่ลำบากใจหรือเสียใจหรอก อันนี้ในมุมที่เราเป็นลูกนะ

3y ago

เราทนเท่าที่ไหว เพราะอยุ้ไปก็เท่านั้นถ้ายังเห้นแก่ตัวแบบนี้ ขอบายค่ะ

เราก็เป็นคะ ตอนท้องใช้ทำทุกอย่างแต่ไม่หนีกมาก พอคลอดใส่ใจเราเกือบทุกอย่าง คงเห็นเราเขจ้บท้องทรมาน

3y ago

รอดูคะ บ้านนี้ใส่ทุกอย่างเว้นแต่ขี้ลูกโยนมาให้เราทำ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ สามีมาส่งให้อยู่บ้านแต่ไม่เอาเงินไว้ให้สักบาท แล้วไม่ช่วยจ่ายค่าอะไรเลยคะ

3y ago

สามีหนูไม่โทหาเลยคะ เวลาหนูโทไปขอตังนี้ตัดสายทิ้ง คือเห็นแก่ตัวมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็เหนื่อยจนร้องไห้ ทั้งทำงานหาเงิน แต่สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ✌️✌️

บ้านนี้สามีไม่อยู่คะไปป็นทหารอันทำได้เราก็ทำคะตอนนี้9เดือนแล้วคะใกล้จะกำหนดคลอดแล้วคะ

อย่าใช้คำว่าเห็นแก่ลูกเลย คุณแม่กำลังทำร้ายตัวเองและลูกต่างหาก ถ้ามีไม่ดีจะมีไปเพื่ออะไร

3y ago

ในใจคิดว่ายังไงก็ไปด้วยกันไม่รอด เราเริ่มรับนิสัยของเค้าไม่ได้ ก็คิดว่ารอลูกคลอดไม่เราก็จะกลับมาอยุ้บ้านเรา มันบอกอยากมีลูก พอเรามีมันไม่เคยสนใจหรือดูแลอะไรเราเรย เราพลาดที่ทิ้งคนดีๆมาเอามัน พูดแล้วก็จะร้องไห้

ตามนี้เลยค่ะ ท้องจะ 8 เดือนแล้วเย็นมายังต้องซื้อเหล้าให้กินอยู่เลยค่ะ บอกเราไม่ได้ทำงาน

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่