30วีค น้ำหนักลูกพึ่งได้1100กรัม

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ของบ้านนี้พบลุงหมอวันนี้เองค่ะ30w+3 น้องน้ำหนัก1,800 จาก1,200ที่ผ่านมา1สัปดาห์ นน.ขึ้นมา600g กินไข่ต้มวันละ3-4ใบกินนมถั่งเหลืองวันละ2กล่องทุกวัน ลุงหมอบอกให้ลดไข่ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้1150ตอน28วีค ตอนนี้32+3ไม่รู้น้ำหนักเท่าไหร่ แต่คุนแม่น้ำหนักสองอาทิตย์ขึ้นมา2โลกว่าโดนน้ำตาลไปสองขวดแต่พอเจาะน้ำตาลก็ปกติดี

แม่อย่าเครียดนะ นน.น้องจะตกเกณนิดๆก้ไม่เปนไร ถ้าร้องดิ้นรึแข็งแรงปกติ เด็กโตข้างนอกได้ค่ะ

เน้นทานโปรตีน เช่น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ ส่วนตัวทานกล้วยน้ำว้าด้วย ลองดูค่ะ

ไข่ น้ำเต้าหู้น้ำตาลน้อย กล้วยน้ำว้าค่ะแม่

บ้านนี้30วิค 1600 กินจมูกข้าวสีม่วงใน ตต ผสมนมคะ

บ้านนี้30+4 พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน1844 เองค่ะ

กินให้หลากหลายแม่ แม่อย่าคิดมากนะ♥️

ตามด้วยคะ น้องก็น้ำหนักน้อย🥹