28+5 ท้องเล็กใหม่คะ

เมื่อวานไปซาวคลีนิคน้ำหนักน้อง 1100 กรัม ถือว่าน้อยไหมคะ

28+5 ท้องเล็กใหม่คะ
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะมหญ่มากสำหรับท้องแรก ตอน28วีคลูกเราหนัก 1111กรัม คลอด38 หนัก2980 เกือบได้ผ่าเพราะเชิงกรานเราแคบ ถ้าแม่อยากบำรุงน้อง ไข่วันละ1ฟอง ทานข้าวกล้อง ลดน้ำตาลเยอะๆ ทานโปรตีนเยอะๆจำพวกเนื้อสัตว์อิ่มนานกินได้ไม่จำกัด ผักเยอะๆค่ะ ทานน้ำเพิ่มน้ำคร่ำให้น้องด้วย กินแบบนี้ลงลูกไม่ลงแม่ ไม่มีปัญหาเรื่องลดน้ำหนักหลังคลอด เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย หใอให้กินแบบนี้ ไม่ให้ลงแม่