คลอดสิงหาคม

แม่บ้านนี้หมอตรวจล่าสุดตอน30+2weeks น้ำหนักน้องแค่1100เองค่ะตัวเล็กกังวลมากกลัวลูกไม่แข็งแรง☹️😔😔

18 ตอบกลับ

กินกล้วยไข่หรือกล้วยน้ำหว้าก็ได้ นม ไข่ต้มวันละ 1 ฟอง เนื้อหมู เช่น สเต็กก็ได้ ถ้าคุณแม่กินเนื้อวัวเน้นโปรตีนหน่อยก็ช่วยลงลูกไวอยู่นะ แม่บ้านนี้32วีค ลูกน้ำหนัก 1392 กรัม รอไปซาวรอบหน้าว่าลุกจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นไหม พักผ่อนเยอะๆด้วยนะ ปล. รีบกินตอนนี้ก็พอจะช่วยให้ลูกในท้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ก่อนคลอดนะ

ตอนเรา31w4dนน.น้อง1591กรัม แอบเครียดเรื่องนน.น้องมากกลัวจะน้อยไป อีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่ ระหว่างนั้นเรากินกล้วยน้ำว้า นมจืดสลับนมถั่วเหลืองเยอะมาก พอ33w4dนน.น้องขึ้นมาเป็น2220 สบายใจมากค่ะ

บ้านนี้ซาวดูน้ำหนักน้องตอน 30 w มี 1853g คะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณ ได้มาตรวจพัฒนาการทุกอาทิตเลยคะ มาฟังเสียงหัวใจน้องว่าเต้นปกติดีมั้ย วันที่ 17 ก.ค. มาซาวดูน้ำหนักน้องอีกทีคะ

โดนเหมือนกันคะ ตอนไปน้องได้32น้ำหนักหายไป2ขีด ได้1800เอง หมอเลยสั่งไข่ต้มวันล่ะ3ฟอง กินแล้วนอน เพื่อที่สารอาหารไปหาตัวเล็กโดยตรง ยัดไข่ยัดนมและผลไม้เป็นว่าเล่นเลยคะ

บ้านนี้ 31+2น้ำหนักลูก1600หมอบอกว่า ปกติ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล ท้อง2ค่ะ อยู่ที่แม่หมดเลย

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน30+1น้องน้ำหนัก1500ค่ะก้อเเอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กไปไม🤣

4y ago

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา30+1 น้องน้ำหนัก1550gค่ะ

บ้านนี้33W5วัน หนัก2564g 😂โดนหมอดุเลยค่ะ แม่ทานนมโปรตีนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ล่าสุดไปหาหมอมาหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ31+3/1584คะ

บำรุงเยอะๆค่ะ เน้นโปรตีน ของเราซาวล่าสุด 31w น้อง นน. 1984g ค่ะ

บ้านนี้หมอก้อบอกเหมือนกันค่ะเดือนน่าแร้วกังวลมากๆค่ะ