วิธีช่วยเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดบ้างคะ 39+3วีค ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังเงียบอยู่เลย เฝ้ารอทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะแล้ว ให้คุณพ่อไปเคาะเปิดประตูเปิดแสงสว่างเลยจ้าาา ใช้ท่าที่เข้าลึกที่สุดโลด