วิธีช่วยเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดบ้างคะ 39+3วีค ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังเงียบอยู่เลย เฝ้ารอทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้39+4กระตุ้นมดลูก 1ครั้งยังเงียบอยู่เลย แนะนำบ้างค่ะอยากคลอดแล้ว