วิธีช่วยเร่งคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยเร่งคลอดบ้างคะ 39+3วีค ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังเงียบอยู่เลย เฝ้ารอทุกวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เรากินสับปะรดเที่ยง ตอนเย็นเกิดเลย 😅

พ่อทำงานอยู่ต่างจังหวัดเลยไม่ได้ตาม

บ้านนี้39+1ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

หนูกำลังท้องไตรมาสแรก แพ้หนักมาก

สู้ๆ นะคะแม่