นอนยาก

แม่ๆบ้านไหนมีลูกนอนยากบ้างไหมค่ะ 4 เดือน 16 วัน นอนยากมากตอนกลางคืน นอนทีไร คว่ำทุกที แล้วก็ตื่น เอานอนหงายก็คว่ำไปเหมือนเดิม จนบางที โมโหให้ลูก ค่ะ เ

นอนยาก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนยากตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้ 9 เดือนแล้วก็ยังนอนยากอยู่เหมือนเดิม555. โมโหจนชินไปแล้วคะตอนนี้ สงสัยเป็นเพราะเราชอบกินชาเย็นมั้งคะ