1 เดือน นอนยาก

บ้านไหนน้องนอนยากมั่งค่ะ กล่อมจนเหนื่อย

1 เดือน นอนยาก
40 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันเอานอนยากมากเลยค่ะกว่าจะนอนได้ต้องดราม่าเสียน้ำตาก่อนนอนตลอด บางทีก็นอนคาอกไม่ยอมวางพอวางลุกมาร้องไห้ใหม่อีกรอบค่ะ

บ้านนี้สลับไปมาค่ะบางวันกชางคืนบางวันกลางวัน เหมือนแล้วแต่ออารมณ์ อากาศ แต่ก็เหนื่อยค่ะตอนที่น้องไม่นอน

บ้านนี้คลอดใหม่ๆนอนยากเหมือนกันค่ะ พอได้เปลตัวนี้มาหลับดีมาก ไม่ค่อยได้อุ้มเลยค่ะ 555 น้อง1เดือน16วันจ้า

บ้านนี้ได้1เดือน12วันค่ะ ดีขึ้นค่ะ ปกติจะตื่นร้องไห้ตอน6โมงเย็นพาเดินเล่นจนเหนื่อย หลับเลย ...

4y ago

คนอุ้มก็เมื่อย คนโดนอุ้มก็เมื่อยค่ะ😃😃😃

ตอนแรกเกิดถึง2เดือน​กว่านอนง่ายคะ​ แค่พอ3เดือนกว่าเท่านั่นแหระ​ เดินทั่วบ้านก่อยังไม่นอน

บ้านนี้เริ่มนอนยากช่วง 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว กว่าจะหลับได้แต่ละทีหมุนรอบเตียง

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 3 เดือนเข้าเดือนที่ 4 นอนยากมาก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางครั้งแม่ร้องให้ด้วยก็มี เพราะกล่อมนานมาก

เป็นเหมือนกันค่ะต้องอุ้มหลับคาอกเลย ถ้าได้นอนแล้วนอนยาวเลยค่ะ 😊

บ้านนี้ 1 เดือน 15 วันค่ะ กลางวันนอนดี แต่กลางคืนนอนยากค่ะ

ลูกเราตอน 1 เดือนก็เป็นค่ะ กล่อมนอนเป็นชั่วโมง หลับไม่ถึง 20 นาที 😂