แม่ๆท้อง4เดือน เริ่มซื้อของกันยังคะ คือบางคนเค้าถือ แต่เราซื้อบ้างแล้ว

เราซื้อบ้างแล้ว 4เ ดือนเอง

2 ตอบกลับ

ยังเลยแม่ แฟนบอกค่อยทยอยซื้อตอน6-7เดือน

5y ago

เราอดใจไม่ไหวอ่า

ถ้ารู้เพศก็ทยอยซื้อแล้วคะ

5y ago

ค่ะ ไม่เป็นไรเนาะ เราอยากซื้อจริงๆ แต่เพื่อนบอกไม่ดีเฉย