อยากได้ลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนมีลูกชายบ้างค่ะ และมีวิธีไหนที่จะได้ลูกชายบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้มีลูกสาวแล้ว1คน 2 ขวบค่ะ

3 ตอบกลับ

วิธีนับวันไข่ตก ลูกชายวิธีนับวันไข่ตกให้ได้ลูกชาย วันที่เหมาะแก่การทำลูกชายคือ วันที่ค่า LH สูงสุด หรือช่วงระยะเวลาตกไข่ ประมาณ 12-24 ชั่วโมง ควรร่วมเพศในขณะที่ใกล้ไข่สุกซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือนหรือให้แพทย์ช่วยคำนวณเวลาไข่ตกได้ ดังนั้น วันไหนที่ไข่ตกต้องโทรเรียกคุณสามีให้ไวสำหรับช่วงเวลาที่ควรมีเพศสัมพันธ์คือ ในวันที่แม่มีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก ราว ๆ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป ในช่วงวันนั้น ๆ ช่องคลอดของแม่จะมีสภาพเป็นด่างสูง เชื้ออสุจิเพศผู้หรือสเปิร์มเพศผู้ Y จะอยู่ได้นาน ช้า ๆ ได้ลูกชายชัวร์ เคล็ดลับปั๊มลูกชายให้ติดเร็ว ต้องอดทนไม่มีเพศสัมพันธ์กันบ่อย ๆ เลือกช่วงเวลาให้เหมาะสมด้วยการใช้วิธีนับวันไข่ตก ใช้งานแอปพลิเคชันได้แล้ววันนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราสิคะ! 5.0 โหลดแอป สังคมออนไลน์ร่วมเตรียมตัวเป็นแม่ช่วงวัยของเด็กโรงเรียนสุขภาพชีวิตครอบครัวกิจกรรมของครอบครัวไลฟ์สไตล์​โปรแกรมตั้งชื่อลูกสาว ลูกชาย ตามวันเกิด อยากได้ลูกชาย เอาไว้สืบสกุล ทำท่าไหนและกินอะไร ได้ลูกชาย เคล็ดลับปั๊มลูกชายให้ติดเร็ว อยากได้ลูกชาย เอาไว้สืบสกุล ทำท่าไหนและกินอะไร ได้ลูกชาย เคล็ดลับปั๊มลูกชายให้ติดเร็ว บทความ 2 นาที พ่อแม่ต้องรู้อะไรบ้าง หากอยากได้ลูกชายไว้สืบสกุล เคล็ดลับปั๊มลูกชาย อยากได้ลูกชายทำท่าไหน อยากได้ลูกชายต้องกินอะไร ติดต่อโฆษณา อยากได้ลูกชาย เอาไว้สืบสกุล รวมมาให้แล้ว อยากได้ลูกชาย ต้องทำไง เพศสัมพันธ์ท่าไหน อยากได้ลูกชายต้องกินอะไร และวิธีนับวันไข่ตกให้ได้ลูกชาย ไขข้อข้องใจพ่อแม่ต้องรู้อะไรบ้างหากอยากได้ลูกชาย   สูตรทำลูกชายหากอยากได้ลูกชาย ก่อนพ่อแม่จะปั๊มลูก หากอยากได้ลูกชายต้องรู้เรื่องอสุจิหรือสเปิร์มก่อน เพราะสเปิร์มของพ่อนั้นสำคัญในการกำหนดเพศลูก X คือสเปิร์มเพศเมีย : เคลื่อนตัวช้า ทนต่อสภาพความเป็นกรดในช่องคลอดได้ดี จึงทำให้จำนวนประชากรหญิงบนโลกนี้มีมากกว่าผู้ชาย Y คือสเปิร์มเพศผู้ : เคลื่อนตัวได้เร็วกว่าสเปิร์มเพศเมีย แต่เมื่อเจอสภาวะความเป็นกรดสูงในช่องคลอดก็ตายได้ หากในช่องคลอดเป็นด่างก็จะเอื้อต่อการฝังตัวกับผนังมดลูกของคุณแม่   วิธีนับวันไข่ตก ลูกชายวิธีนับวันไข่ตกให้ได้ลูกชาย วันที่เหมาะแก่การทำลูกชายคือ วันที่ค่า LH สูงสุด หรือช่วงระยะเวลาตกไข่ ประมาณ 12-24 ชั่วโมง ควรร่วมเพศในขณะที่ใกล้ไข่สุกซึ่งไข่จะสุกในระยะกึ่งกลางของรอบประจำเดือนหรือให้แพทย์ช่วยคำนวณเวลาไข่ตกได้ ดังนั้น วันไหนที่ไข่ตกต้องโทรเรียกคุณสามีให้ไวสำหรับช่วงเวลาที่ควรมีเพศสัมพันธ์คือ ในวันที่แม่มีไข่ตกหรือใกล้วันไข่ตก ราว ๆ 2 สัปดาห์ก่อนมีประจำเดือนครั้งถัดไป ในช่วงวันนั้น ๆ ช่องคลอดของแม่จะมีสภาพเป็นด่างสูง เชื้ออสุจิเพศผู้หรือสเปิร์มเพศผู้ Y จะอยู่ได้นาน   อยากได้ลูกชาย ท่าไหนดี ก่อนจะปั่มปั๊มก็ต้องศึกษาว่า ท่าไหนได้ลูกชาย! สำหรับท่วงท่าลีลารักที่ได้ลูกชายนั้น ต้องเป็นท่าที่สอดใส่ได้ลึกในตอนถึงจุดสุดยอดหรือหลั่งน้ำเชื้อ ที่สำคัญ ขณะมีเพศสัมพันธ์คุณแม่ต้องถึงจุดสุดยอดในช่วงเวลาเดียวกันกับคุณพ่อ หรือจะถึงจุดสุดยอดก่อนคุณพ่อก็ได้ ด้วยท่าเซ็กส์ดังต่อไปนี้ ท่าเซ็ก Missionary ท่ามิชชันนารีหรือท่ามาตรฐาน - หากจะจบมิชชั่นด้วยท่ามิชชันนารี วิธีที่จะทำให้สอดใส่อวัยวะเพศได้ลึกคือ ใช้หมอนหนุนรองก้น หรือจะใช้ท่าเพศสัมพันธ์ที่ฝ่ายหญิงนอนหงายงอ แบะต้นขาออกเต็มที่ หรือจะพาดบ่าฝ่ายชายในขณะที่ฝ่ายชายคุกเข่าอยู่ก็ได้ท่าเซ็ก Doggy Style - ให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าโก้งโค้งและฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง ฝ่ายชายจะสอดใส่เข้าไปได้ลึก จะปรับเป็นโก้งโค้งเเทนการคุกเข่า หรือใช้โต๊ะเป็นที่รองรับน้ำหนักตัวของฝ่ายหญิง และให้ฝ่ายชายเข้าด้านหลัง ก็จะทำให้การขยับเข้าจังหวะนั้นมั่นคงยิ่งขึ้นท่าเซ็ก Straddle - ฝ่ายชายจะนอนหรือนั่งก็ได้ ส่วนฝ่ายหญิงขึ้นคร่อม ท่านี้เหมาะกับฝ่ายชายที่มีอวัยวะเพศใหญ่และยาว เพื่อให้ฝ่ายหญิงควบคุมความลึกและจังหวะการกระแทกร่วมรักท่ายืน ท่ายืนก็เป็นอีกท่วงท่าที่ทำให้อสุจิเพศชายเเหวกว่ายไปสู่ไข่ได้เร็วขึ้น จะเป็นท่ายืนเเบบพึงผนัง หรือลิงอุ้มเเตงก็ได้   ช้า ๆ ได้ลูกชายชัวร์ เคล็ดลับปั๊มลูกชายให้ติดเร็ว ต้องอดทนไม่มีเพศสัมพันธ์กันบ่อย ๆ เลือกช่วงเวลาให้เหมาะสมด้วยการใช้วิธีนับวันไข่ตก จัดเตรียมสถานที่ไว้ปลุกเร้าอารมณ์ จะเป็นในห้องนอนก็ได้ โดยปิดไฟให้มืด จุดเทียนหอม หรือใช้กลิ่นปลุกอารมณ์ ติดต่อโฆษณา หากประจำเดือนคุณแม่มาสม่ำเสมอ ตรงเวลา สามารถคํานวณวันตกไข่ได้ ก็เปลี่ยนไปเที่ยวที่โรแมนติก เลือกห้องพักสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสการได้ลูกชาย แต่อย่าไปที่ที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางมากนัก เดี๋ยวจะหมดแรงไปเสียก่อน   อยากได้ลูกชายต้องกินอะไร สำหรับว่าที่พ่อแม่ที่อยากได้ลูกชาย ต้องให้คุณแม่เริ่มกินอาหารที่มีโซเดียม และโพแทสเซียมสูง เนื่องจากสารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยในการปรับสภาพช่องคลอดให้มีฤทธิ์เป็นด่าง อย่างเช่น ถั่ว เนื้อสัตว์ ปลา ไส้กรอก อาหารที่มีรสเค็ม แต่ก็ควรกินในปริมาณที่พอดีนะคะ เพราะถ้ากินมากไปไตก็จะทำงานหนักเกินไป ควรดื่มน้ำให้เยอะควบคู่ตามไปด้วย หรือจะเป็นน้ำผลไม้คั้นสด ๆ แบบไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ได้ รวมถึงผักที่ไม่ใช่ผักใบเขียว เช่น ข้าวโพดอ่อน แครอท มันฝรั่ง ผลไม้ตากแห้งต่าง ๆ ลูกพรุน ลูกเกด อินทผลัม ลูกเกาลัด ผลไม้กวน ผลมะกอก แตงต่าง ๆ ขนมปังที่ไม่มีนม เป็นต้น ส่วนอาหารที่ควรยกเว้นหากต้องการจะผลิตลูกชายในช่วงนี้ ได้แก่ บรรดาเมนูไข่ทั้งหลาย นมทุกชนิด รวมถึงผลิตภัณฑ์จากนม เช่น ช็อคโกแลต โกโก้ เนย ไอศกรีม โยเกิร์ต นมเปรี้ยว และผักใบเขียวทุกชนิด เช่น กะหล่ำปลีสดหรือดอกกะหล่ำ ผักกาดหอม ผักบุ้ง เป็นต้น แต่เมื่อตั้งครรภ์แล้ว คุณแม่ควรกลับมาบริโภคอาหารทุกอย่างให้เหมือนเดิมเพื่อให้ลูกในท้องได้รับสารอาหาร 5 หมู่อย่างครบถ้วนนะคะ ****เพิ่มเติมอีกนิด สำหรับพ่อแม่ที่อยากได้ลูกชาย การกินกล้วยได้ลูกชายนั้นเป็นเรื่องจริง ไม่ใช่เพราะกล้วยลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชายนะ แต่เพราะกล้วยมีสารอาหารอย่างโพเเทสเซียม ที่มีส่วนช่วยให้มีโอกาสตั้งครรภ์ลูกชายเพิ่มขึ้น หากแม่อยากได้ลูกชายก็ลองเลือกกินอาหาร นับวันไข่ตก และใช้สูตรทำลูกชายดูนะคะ****

6y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ จะลองนำไปใช้ดูค่ะ

อยากได้ผู้ชายมากๆเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก นัดซาวพรุ่งนี้