อยากได้ลูกชาย

มีแต่คนบอกว่าไม่ชอบแต่งหน้าทำตัวโทรมและกินเยอะจะได้ลูกชายเกี่ยวมั้ยคะอยากถามแม่ๆที่ได้ลูกชายมีอาการและพฤติกรรมตอนท้องแบบไหนบ้างคะบ้านนี้อยากได้ลูกชายแต่ยังไม่ได้ซาวน์

2 ตอบกลับ

ไม่จิงค่าาาา ท้องแรกลูกชายหน้าเนียนใสแต่งหน้าไม่มีโทรม แล้วแต่ฮอโมนช่วงเวลานั้นๆค่ะ

ไม่เกี่ยวอะไรใดๆกันทั้งสิ้นจ้า บางคนท้องลูกชาย สวยใสยิ่งกว่าตอนไม่ท้อง