อยากได้ลูกชาย

ทำยังใงให้ได้ลูกชายอยากได้ลูกชายมาก

12 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรกค่ะ คนที่2นี้ทำให้ได้แบบผู้หญิงแบบธรรมชาติ หาอ่านในgoogle ทำตามเขาบอก ดูปฏิทินจีนด้วย 5555ตอนนี้ได้ลูกสาวสมใจ 36week+2 แล้วค่ะ พึงรู้เพศชัด100%เมื่อวานนี้ ขอให้คุณแม่สมหวังนะคะ

เสกผ.ช เข้าท้องค่ะ 5555 ถ้าท้องแล้ว ก้แล้วแต่เด็กเลยค่ะ ทำไรไม่ได้แล้วค่ะแม่ แม่ท้องยัง ถ้ายังไม่ท้อง หาหมอทำเด็กหลอดแก้วค่ะ ระบุเพศได้ จะเอากี่คน บอกหมอเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกได้ลูกชายตอนนี้4ขวบครึ่ง ตอนนี้ท้อง2ได้22วีค อยากได้ลูกผู้หญิงมากกกก หมอบอกว่าได้ผู้ชาย ชาย2ค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะก่อนท้อง แต่ถ้าท้องแล้วคงไม่ทันแล้วค่ะเพราะตัวอ่อนปฏิสนธิไปแล้ว

ของแบบนี้มันแล้วแต่คนเนาะ บางคน 6คนแรกลูกสาวทั้งหมดคนที่7จะเป็น ลูกชายก็มี

ตอนนี้ท้องแล้วใช่ไหมคะถ้าท้องแล้วก็รอลุ้นอย่างเดียวค่ะขอให้สมหวังนะคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายคะเพิ่งไปซาวมา แต่เราอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้ก็อยากได้ผช.มาก วันนี้ไปซาวมาได้ผญ.แทน55😄

บ้านนี้ลูกชายคนแรก คนที่2อยากได้ลูกสาว😄😄

บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย แต่ใจอยากได้ลูกสาว