7สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนมีมูกออกเป็นสีน้ำตาลสลับกับแดงบ้างค่ะ ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นนานไหมจะหาย ไปหาหมอคลีนิคหมอก็ไม่ได้พูดอะไร กลัวเป็นอันตรายค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา6วีคค่ะ กำลังประสบปันหานี้อยู่ ฉีดยากันแท้ง1เข็ม หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้เลือดออกบ้างหยุดบ้างมา4วันแล้วค่ะ

2y ago

เป็นอยู่ค่ะ ต้องนอนนิ่งๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ ต้องให้เด็ก 3 เดือนขึ้นไปค่ะ เราตกเลือด 2 ครั้งค่ะ ไปตรวจน้องยังอยู่ค่ะ

บอกหมอแล้วหมอไม่ว่าอะไรเลยหรอคะ แปลกนะคะ อย่างน้อยก็น่าจะอธิบายบ้าง

5y ago

ไม่บอกเลยค่ะ แต่วันนี้ตัดสินใจไปอีกโรงบาล ได้ตรวจภายในแล้วสรุปเป็นภาวะแท้งคุกคามคะ กังวลใจมากค่ะ