ท้อง 7 สัปดาห์ อยู่ๆมีเลือดเหมือนประจำเดือนไหลออกมา ไม่มีอาการปวดท้อง อาการเหมือนปวดฉี่

คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง กังวลมากๆค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยคะ เราพึงออกเมือหวาน เลือดใล่เหมือนเราฉี่เลย แต่เราไม่กล้าไปหาหมอ กลัวหมอฉีคยาค่ะ รอบก่อนหมอฉีคยาน้องเลยตกค่ะ รอบนี้ไม่ไปหาหมอ แต่กินรากใบเต้ย เลือดกยุดใล่เลย ตอนนี้ไม่มีเลือดแช้วค่ะ

2y ago

รากใบเตยนี่คือ ต้มเหร๋อคะแม่ แล้วกินน้ำเหร๋อคะ ส่วนตัวไปหาหมอแล้ว หมอไม่ได้ฉีดยาค่ะ หมอแค่บอกให้ระวังตัวเอง ทำอะไรก็เบาๆระวังมากๆ

แนะนำรีบไปหามอนะคะส่วนตัวแท้งสมบูรณ์ตอน7wเพราะมีเลือกออกเหมือนประจำเดือนค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นยังใงบ้างคะอัปเดตให้ฟังหน่อยค่าา

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ อัลตร้าซาวทางช่องคลอด น้องยังอยู่ค่ะ หัวใจยังเต้น หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามค่ะ ต้องดูแลตัวเอง นอนพักเยอะๆออกแรงน้อยๆ ตอนนี้อาการแพ้ท้องก็มา แต่แม่ขอสู้ๆค่ะ เพื่อลูกน้อย ส่วนเลือดยังมีนิดหน่อยไม่เยอะค่ะ หมอบอกถ้าไม่เยอะขึ้นกว่าเดิมหรือน้อยลงแล้วก็ถือเป็นข่าวดีค่ะ ตอนนี้ระวังตัวเองมาก เดินให้น้อยที่สุด ขอบคุณทุกๆคอมเม้นค่ะ

เลือดออกควรพบหมอค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอดูอาการ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แนะนำรีบหาหมอนะคะ