อุจจาระสีดำ

อยากทราบว่ากินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาอุจจาระสีดำตลอดการตั้งคันเลยป่าวคะ หรือว่าดำแค่แปปเดียวก็หาย กลัวเป็นอันตรายค่ะ เราสีดำตลอดเลย

6 ตอบกลับ

อุจจาระสีดำเป็นผลจากการกินธาตุเหล็กค่ะ ปกตินะคะแม่ ^^ ไม่มีอันตรายอะไร หยุดทานก็หายค่ะ

ระหว่างกินเวลาถ่ายจะดำตลอดเลยจ้า คลอดเสร็จหยุดกินก็กลับมาปกติจ้า

ดำตอนที่ทานยาค่ะ ถ้าหยุดทานก็สีปกติค่ะ

บ้านนี้ทานยาเเล้วดำตลอดเลยจ้า

ดำตลอดจ้ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

คลอดเเล้ว หยุดกินก็หายเเล้วจ้า

5y ago

ใช่จ้า