ผื่นคัน แพ้ครีมมั้ย ตอนแรกใช้นีเวียครีมกับเบบี้ออย ตอนนี้เลยหยุด ใช้แค่เบบี้ออย

แม่ๆบ้านไหนมีผื่นแดงและคันแบบนี้มั้ยคะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ คันจริงๆ

ผื่นคัน แพ้ครีมมั้ย ตอนแรกใช้นีเวียครีมกับเบบี้ออย ตอนนี้เลยหยุด ใช้แค่เบบี้ออย
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นผื่นคนท้อง PUPPP ก็ได้ค่ะ เกิดจากฮอร์โมน ทำยังไงก็ไม่หายขาดนะคะ ต้องคลอดเท่านั้น ถ้าคัน ลองเอาแป้งเย็นมาดูนะคะ เผื่อช่วยบรรเทาอาการคันได้บ้าง