ทารก

เวลาลูกโดนยุงหรือมดกัดจะเป็นรอยแดงบวมนานมากพอหายก็จะเป็นรอยดำ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ และแม่ๆใช้ยาอะไรทาคะ..

ทารก
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ขมิ้นทาค่ะ พอทาเสร็จอีกวันก้อยุบเลย สมุนไพรไทยภูมิปัญญาชาวบ้านดีจริง ไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ

เหมือนน้องแพ้น้ำลายยุงด้วยค่ะ บ้านนี้ทาแซมบัคก็หายน่ะคะ

ดูดีๆเหมือนให้หวยเลยนะคะ 🥰

อันนี้ซื้อมาจากเซเว่นค่ะ

ลองดูค่ะ เผื่อจะหาย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ทาแซมบัคค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ