ตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหากับการนอนบ้างไหมค่ะท้อง8 เดือนแล้วหลับยากมากค่ะ นอนสว่างทุกวันเลยหน่วงมากเข้าห้องน้ำหลายรอบมากเพราะปวดชี่บ่อยอึดอัดตัวเองมากค่ะอยากคลอดแล้ว

19 ตอบกลับ

33 we นอนไม่หลับเลย หลับคือเช้ามืด ลุกฉี่ 8-10 รอบต่อคืนลุกยากมากกก