ตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อย ตอนนี้ตั้งท้องได้ 36 สัปดาห์แล้ว แต่มีท้องแข็งทั้งวันบวกกับหายใจไม่อิ่ม เป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงตอนนี้ อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ผิกปกติไหมคะ พอดีแม่ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้เท่าไหร่

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ นั่งพักนอนพัก บ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยและเริ่มถี่ นัดผ่าคลอดตอน38+2ค่ะแม่