เจาะหาเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ก่อนเจาะต้องกินน้ำตาลต้ม 50 กรัม 2 แก้ว พอมาเจาะ เบาหวานได้ 188% รอบหน้าหมอนัดเจาะอีก 4 รอบ งดน้ำงดอาหาร แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ มาเหล่าประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

แม่น้ำตาลเกินเยอะค่ะ ต้องลดให้อยู่ซักไม่เกิน110 ไม่งั้นจะโดนเจาะโดนกินกลูโคสเรื่อยๆ ต้มน้ำใบเตยทานช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ